Giờ đây, các sinh viên Cao đẳng và Đại học có thể sử dụng Microsoft 365 Personal với mức 55.000,00 ₫/tháng. MUA NGAY

Tin tức Hội thảo trực tuyến Skype Meeting BroadCast dành cho Doanh Nghiệp

Tiếp nối thành công của hội thảo Tối ưu hóa chi phí viễn thông, tăng cường hợp tác và bảo mật dành cho doanh nghiệp diễn ra vào ngày 25/05/2016, Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FPT Telecom International – FTI) phối hợp cùng với Microsoft Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên sâu với chủ đề Hội thoại trực tuyến hàng nghìn người chỉ với một thao tác đơn giản vào ngày 29/06/2016, tại khách sạn Pull man TP. Hồ Chí Minh. Buổi hội thảo mang đến cho khách hàng tham dự sự trải nghiệm về cuộc họp trực tuyến HD và tối ưu hóa chi phí viễn thông.

Tin tức Hội thảo trực tuyến Skype Meeting BroadCast dành cho Doanh Nghiệp

Với dịch vụ cuộc họp trao đổi trực tuyến cho phép 10000 người cùng một thời điểm, dễ dàng tạo hội thoại cho các thành viên trong và ngoài doanh nghiệp, cho phép người tham dự có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào, đặc biệt cho phép thành viên tham dự có thể xem lại nội dung nếu tham dự sau. Tham gia hội thảo lần này gồm có các doanh nghiệp lớn và nhỏ là đối tác bên phía Microsoft và FTI cùng trải nghiệm tương tác trực tuyến.

Đại diện Microsoft Việt Nam chia sẻ cùng FTI đối tác CSP chiến lược tại Việt nam mang lại các dịch vụ dữ liệu đám mây hỗ trợ doanh nghiệp Việt nam nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong hội thỏa lần này FTI cũng như Microsoft đã giới thiệu đến người dùng vai trò, các tính năng và tùy chọn của Skype meeting Broadcast:

Skype Meeting Broadcast là một tính năng của Skype for Business Online cho phép bạn lên lịch, sản xuất và phát rộng cuộc họp hoặc sự kiện cho số lượng người xem trực tuyến lên đến 10.000 người tham dự bao gồm các vai trò khác nhau đi kèm với các chức năng của riêng vai trò đó để cung cấp, tham gia hoặc tham dự buổi phát rộng:

  • Người sản xuất: quản lý các nguồn của cuộc họp (âm thanh, video và bản chiếu PowerPoint), ghi lại sự kiện và đăng bản ghi lên Office 365 Video.
  • Người tổ chức: tạo yêu cầu họp và mời người dự, xem lại báo cáo cuộc họp.
  • Thành viên nhóm: tham gia cuộc họp với tư cách diễn giả hoặc người nói.
  • Người dự: xem sự kiện trực tuyến.

Và các tính năng và tùy chọn cho phép người dùng

  • Dễ dàng tạo ra một sự kiện: Tạo ra một sự kiện trực tiếp đáng tin cậy bằng cách sử dụng các điều khiển quen thuộc của Skype for Business để chuyển đổi giữa các video và nội dung, và gây chú ý tới các diễn giả.
  • Xem và cộng tác từ bất cứ nơi nào: Xem truyền hình live streaming video trên bất kỳ thiết bị, từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Tham gia cuộc trò chuyện trực tiếp bằng cách sử dụng một nguồn cấp được xây dựng trong Yammer.
  • Quản lí người tham dự: Các tuỳ chọn lên lịch cho phép bạn giới hạn số người tham dự trong phạm vi thành viên tổ chức của bạn hay mở rộng cho tất cả mọi người trên Internet
  • Tua lại hoặc tạm dừng một sự kiện trực tiếp: Sử dụng chức năng tua lại để bắt đầu xem một sự kiện trực tiếp từ đầu, hoặc bạn có thể tạm dừng và sau đó khôi phục khi bạn đã sẵn sàng.

Ông Đoàn Đăng Khoa – PGĐ Kinh Doanh Khu Vực miền Nam của FTI chia sẻ: Microsoft cùng đối tác chiến lược là FTI muốn mang đến với tất cả nhiều dịch vụ bổ ích từ Office 365 nói chung và cuộc hội họp trực tuyến Skype meeting Broadcast nói riêng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả cuộc hội họp, phát trực tiếp cuộc họp đến với 10.000 người cùng tham gia, cũng như tối ưu hóa cho doanh nghiệp.

Ông Đoàn Hữu Lợi – Giám đốc Trung Tâm Kinh doanh Dữ liệu Trực tuyến chia sẻ: tại Việt Nam, FTI là đối tác chiến lược của Microsoft cung cấp các Giải pháp và Dịch vụ trực tuyến lưu trữ trên hệ thống trên Cloud của Microsoft. FTI luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra các giải pháp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ quốc tế kỹ thuật quản trị hệ thống, thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài ra hội thảo cũng có những mang đến cho những doanh nghiệp tham gia nhưng quà tặng có giá trị. Khách hàng may mắn nhận được quà tặng khi tham dự hội thảo.

Hội thảo mang lại cho các doanh nghiệp nhiều ứng dụng thực hiện giúp doanh nghiệp có cái giải pháp tối ưu chi phí viễn thông và tương tác trực tuyến.

Bài viết liên quan

Chọn ngôn ngữ »