Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Câu hỏi thường gặp

Trọn bộ ứng dụng được cài đặt bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. (Publisher và Access chỉ sẵn dùng trên PC).

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng này trên nhiều thiết bị, bao gồm PC và máy Mac.

Cần phải có quyền truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt tất cả các gói Office 365 và để quản lý tài khoản đăng ký của bạn. Kết nối Internet cũng cần để truy nhập các dịch vụ năng suất điện toán đám mây của Office 365, bao gồm email, hội thảo, quản lý CNTT và các dịch vụ khác.

_ Nếu công ty của bạn muốn sử dụng dịch vụ trực tuyến thôi, bạn có thể chọn gói Office 365 Business Essentials (không bao gồm Email). _ Nếu công ty của bạn muốn sử dụng cả dịch vụ Online & Offline, bạn có thể chọn gói Office 365 Business (Email với 50 GB mailbox). _ Office 365 Business Premium, tất cả các tính năng của Essentials kinh doanh và kinh doanh trong một kế hoạch tổng hợp. Ngoài ra, còn có các gói enterprise, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Office 365 có khả năng mở rộng cao và có thể hỗ trợ mọi thứ từ doanh nghiệp một người cho đến các công ty có hàng chục nghìn người dùng: Các gói Office 365 Business phù hợp nhất đối với các công ty có từ 1 đến 300 người dùng. Các kế hoạch của Office 365 Enterprise phù hợp với các tổ chức có quy mô khác nhau từ một nhân viên đến 50.000+ người dùng. Bạn có thể so sánh tất cả tùy chọn ở đây.

Khi bạn có thuê bao Office 365 hiện hoạt bao gồm phiên bản Office trên máy tính, bạn sẽ luôn có phiên bản ứng dụng được cập nhật mới nhất.

Windows Virtual Desktop là dịch vụ ảo hoá máy tính bàn và ứng dụng chạy trên cloud. Nó là một hệ thống máy tính bàn chạy ảo hoá (VDI- Virtual Desktop Infrastructure) quản lý đơn giản thống nhất, giúp truy cập nhiều phiên (session) vào Windows 10, tối ưu hoá cho Office 365 ProPlus và hỗ trợ truy cập từ xa (RDS – Remote Desktop Services). Dễ dàng triển khai và mở rộng hệ thống Desktop và ứng dụng của doanh nghiệp đồng thời giúp bảo mật dữ liệu.

Trên Azure, WVD hỗ trợ Windows 10 multi-session, Windows 10 single-session, Windows 7 single-session và Windows Server 2012 R2 và các hệ điều hành Windows mới hơn.

Về phía khách hàng (client – thiết bị đầu cuối), WVD hỗ trợ tất cả các thiết bị, các thiết bị như PC, Mac, iOS, Android và trình duyệt web hỗ trợ HTML5.

  • Triển khai hệ thống Windows 10 multi-session và mở rộng tự động.
  • Ảo hoá ứng dụng Office 365, tối ưu ứng dụng với việc nhiều người dùng truy cập.
  • Cung cấp máy ảo chạy Window 7 và và mở rộng việc cập nhập các bản vá cho Windows 7.
  • Bạn có thể truy cập từ xa (RDS) vào hệ thống máy tính bàn hay Windows Server desktop hoặc bất cứ ứng dụng nào từ bất cứ máy tính nào.
  • Ảo hoá cả máy tính PC và ứng dụng.
  • Quản lý thống nhất và dễ dàng hệ thống ứng dụng, hệ thống Windows 10, hệ thống Windows Server và cả hệ thống Windows 7.

Windows Virtual Desktop cho phép truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, bất kể hệ điều hành. Bạn có thể truy cập bằng ứng dụng Remote Desktop. Remote Desktop hỗ trợ cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Windows Virtual Desktop cho phép người IT và quản trị hệ thống có thể tạo máy ảo Desktop và các ứng dụng truy cập từ xa trên Azure và xuất bản chúng ra ngoài để người dùng có thể truy cập từ bất cử thiết bị nào của họ. 

Session virtualization là một công nghệ cho phép nhiều người dùng có thể truy cập đồng thời vào máy tính ảo trên Azure theo mỗi phiên làm việc. Session virtualization kết hợp với VDI giúp người dùng có được máy tính PC ảo của riêng mình để làm việc. Session virtualization giúp tăng số lượng người dùng cho mỗi máy tính ảo trên Azure nhằm giảm chi phí.

Có 2 phần chí phí khi sử dụng WVD là:  Microsoft LicenseAzure infrastructure.

Microsoft License – Windows Virtual Desktop là giấy phép sử dụng Windows 10.  Giấy phép này có thể được mua như một phần trong Microsoft 365 Business/E3/E5/A3/A5 hoặc mua license độc lập (như Windows 10 Enterprise E3).  Nếu bạn đã có license này rồi, bạn không cần thêm chi phí về phần này.  

Azure Infrastructure –  là chi phí máy ảo chạy trên Azure bao gồm (compute), storage (disks và files), networking (bandwidth ra vào),...  Chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng, dung lượng lưu trữ trên mỗi người, người dùng sử dụng bao nhiêu ứng dụng và các loại ứng dụng người dùng sử dụng, …

Không có sự khác biệt nào.  Chi phí license cho mỗi người dùng là như nhau cho dù người dùng sử dụng bất kỳ loại máy tính để bàn nào.  Chi phí hạ tầng trên Azure (chi phí VM) phụ thuộc vào loại VM mà bạn chọn.  Các chi phí này rất linh hoạt.

Để chạy Windows Virtual Desktop, bạn cần phải có license Windows 10 và môi trường trên Azure.

WVD chỉ có thể sử dụng trên Azure và không thể sử dụng ở on-premises hoặc các cloud khác.  WVD yêu cầu license Windows 10 Enterprise.  License Windows 10 Enterprise phải là dạng subscription, không phải là giấy phép Windows 10 vĩnh viễn.

Bắt đầu

Bạn không cần cài đặt bất kỳ thứ gì để sử dụng Office 365. Để giúp bạn dễ dàng kết nối phiên bản máy tính để bàn dùng phiên bản Office, Office 2010 hoặc Office 2007 mới nhất với Office 365, Microsoft cung cấp cho khách hàng Office 365 một bản phần mềm có thể cài đặt—được gọi là "Office Desktop Setup"—miễn phí. Office Desktop Setup cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm: - Tự động phát hiện các cập nhật cần thiết. - Cài đặt cập nhật và cấu phần khi phê duyệt hoặc từ dòng lệnh. - Tự động cấu hình Outlook và Skype for Business để sử dụng với Microsoft Office 365. - Dỡ cài đặt chính nó khỏi máy khách sau khi chạy. Bạn có tìm và cài đặt Office Desktop Setup trong trung tâm quản trị Office 365. Nếu gói của bạn có đăng ký Office, bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp từ trung tâm quản trị Office 365.

Bạn có thể thêm tên miền mà bạn sở hữu vào Office 365 để tạo địa chỉ email dựa trên tên miền. Tìm cơ quan đăng ký tên miền hoặc nhà cung cấp lưu trữ DNS của bạn. So sánh việc quản lý tên miền trong các gói đăng ký Office 365.

Có. Nếu bạn mua giấy phép Office 365 cho tài khoản đã tạo trong khi dùng thử miễn phí, thông tin và cấu hình cho tài khoản của những người dùng này sẽ vẫn giữ nguyên. Khi bản dùng thử hết hạn, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng Office 365 miễn phí. Bạn sẽ có thêm 30 ngày để mua Office 365 trước khi thông tin tài khoản của bạn bị xóa. Khi thông tin tài khoản dùng thử của bạn bị xóa thì không thể truy xuất được thông tin đó.

Thiết lập Office 365 sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước. Chỉ trong vài bước nhanh chóng, bạn có thể đăng ký Office 365, thiết lập tên miền cho tổ chức của bạn và thêm tài khoản người dùng, cài đặt Office cũng như di chuyển email hiện có của bạn vào Office 365.

Hỗ trợ

Vui lòng liên lạc qua hotline của chúng tôi: 0873 000 365.

Office 365 Business, Business Essentials và Business Premium hỗ trợ Windows Vista và Windows XP đối với hầu hết các chức năng dựa trên web. Tuy nhiên không hỗ trợ việc tải xuống và sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Office và bạn không thể thay thế Office 2010 bằng phiên bản mới nhất. Bạn có thể kết nối phần mềm Office 2010 hoặc Office 2007 hiện có với dịch vụ Office 365, nhưng nếu bạn đang chạy Windows Vista hoặc Windows XP, bạn không thể cài đặt phần mềm Office 365 Business, Business Essentials và Business Premium cũng như không thể thay thế phần mềm Office 365 Business Premium bằng bản tải xuống Office 2010.

Vui lòng ghé thăm trang liên hệ của chúng tôi tại đây

Live help is online ...

×

  • Hỗ trợ doanh nghiệp

  • Hỗ trợ kỹ thuật