Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Làm việc tốt hơn với Skype for Business

Nhận tin, âm thanh và video cuộc gọi, các cuộc họp trực tuyến, và chia sẻ tất cả trong một ứng dụng

Khả năng cộng tác và họp chuyên nghiệp—tất cả được tích hợp cùng với Office

Bạn nhận được mọi thứ mình cần để hội thoại trong một ứng dụng—IM, gọi thoại và video, họp và chia sẻ trực tuyến. Và vì Skype for Business và Office hoạt động cùng nhau, sẽ rất đơn giản để cộng tác ngay từ ứng dụng Office của bạn. Bạn sẽ thấy thẻ liên hệ của mọi người làm việc trong cùng một ứng dụng như mình để bạn có thể nhanh chóng gửi cho họ IM, email, hoặc bắt đầu cuộc gọi. Bạn cũng có thể lên lịch cuộc họp và xem lịch sử IM trong Outlook, bắt đầu cuộc họp từ các ứng dụng như Word và PowerPoint để trình bày bất cứ điều gì mà bạn đang làm việc.

Kết nối với mọi người, mọi nơi, trên thiết bị yêu thích của bạn

Liên lạc với bất cứ người nào trong công ty bạn hoặc hàng trăm triệu người trên Skype, trên thiết bị hoặc trình duyệt Web yêu thích của bạn. Ngay cả khi họ không có mặt trên Skype for Business, lên đến 250 người có thể gia nhập cuộc họp—tất cả những gì họ cần là một chiếc điện thoại cố định hoặc kết nối Internet.

Bảo vệ thông tin và quản lý tài khoản dễ dàng

Tất cả thông tin liên lạc được bảo vệ bằng tính năng xác thực và mã hóa mạnh mẽ. Bạn kiểm soát các tài khoản nhân viên, vì vậy bạn có thể thêm hoặc loại bỏ thuê bao và gán tính năng dựa trên nhu cầu cộng tác của mọi người. Nếu bạn đã dùng nền tảng Microsoft, thông tin tài khoản được lưu trữ cho mỗi người trong tổ chức của bạn sẽ được nhận diện ngay trên toàn bộ Skype for Business.

Giảm chi phí và tính phức tạp với một giải pháp

Skype for Business sẽ hoạt động với công nghệ truyền thông phổ biến nhất, vì vậy bạn vẫn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trên điện thoại PBX và gia nhập cuộc họp với các hệ thống hội thảo từ xa qua video. Bạn cũng sẽ giảm chi phí hỗ trợ nhiều dịch vụ bằng cách nâng cấp lên một giải pháp bao gồm tất cả mọi thứ—thoại, video, và cuộc họp trực tuyến. Và bạn có thể tiếp tục sử dụng các thiết bị tại chỗ mà mình đã có khi bạn dần di chuyển lên nền tảng điện toán đám mây.

Giải pháp phòng họp toàn diện

Giải pháp phòng họp toàn diện mang đến một trải nghiệm phòng họp hoàn chỉnh, với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh chuẩn stereo. Chỉ với một thao tác chạm, bạn có thể tham gia các cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng, gọi điện, chia sẻ ngay nội dung cuộc họp trong phòng họp và từ xa, qua ứng dụng Skype for Business trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng. Skype for Business được thiết kế dành cho tất cả nhu cầu về cuộc họp của bạn

Với đối tác của chúng tôi 

Live help is online ...

×

  • Hỗ trợ doanh nghiệp

  • Hỗ trợ kỹ thuật