Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Azure là gì?

Azure là dịch vụ đám mây dành cho các chuyên gia phát triển và chuyên gia IT sử dụng để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu. Các công cụ tích hợp, ứng dụng quản lý và hỗ trợ bạn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh trên các ứng dụng di động đơn giản đến các giải pháp trên nền tảng internet.

Dùng thử miễn phí

Azure là sản phẩm dành cho các bộ phận phát triển

Tải ứng dụng của bạn ra thị trường nhanh hơn. Các công cụ tích hợp Azure, từ DevOps-giải pháp phát triển sản phẩm- trên điện thoại di động đến máy tính không máy chủ hỗ trợ năng suất của bạn. Xây dựng theo cách bạn muốn, sử dụng các công cụ và công nghệ mã nguồn mở mà bạn đã biết. Azure hỗ trợ một loạt các hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình, các khuôn khổ, cơ sở dữ liệu, và các thiết bị.

 • Liên tục đổi mới và cung cấp các ứng dụng có chất lượng cao.
 • Cung cấp trải nghiệm thiết bị chéo với sự hỗ trợ cho tất cả các nền tảng di động chính.
 • Chạy bất kỳ stack nào, dựa trên Linux hay Windows, và sử dụng những tính năng tiên tiến như Kubernetes cluster trong Azure Container Service.

Azure là đám mây duy nhất

Xây dựng và triển khai bất cứ nơi nào bạn muốn với Azure, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Kết nối dữ liệu và ứng dụng trong đám mây và tại chỗ, tính di động và giá trị tối đa từ các khoản đầu tư hiện tại của bạn. Azure cung cấp tính nhất quán trong việc phát triển ứng dụng, quản lý và bảo mật, quản lý nhận dạng và trên nền tảng dữ liệu.

 • Mở rộng Azure tại chỗ và xây dựng các ứng dụng lai tạo, lai với Azure Stack.
 • Kết nối dữ liệu tại chỗ và các ứng dụng để vượt qua sự phức tạp và tối ưu hóa các tài sản hiện có của bạn.
 • Phân phối và phân tích dữ liệu liền mạch trên đám mây và tại chỗ.

Azure là đám mây để xây dựng các ứng dụng thông minh

Sử dụng Azure để tạo ra các ứng dụng thông minh và dữ liệu. Từ nhận dạng hình ảnh đến dịch vụ bot, hãy tận dụng dịch vụ dữ liệu Azure và trí thông minh nhân tạo để tạo ra những trải nghiệm mới - quy mô và hỗ trợ học tập sâu, mô phỏng HPC và phân tích thời gian thực trên bất kỳ hình dạng và kích thước dữ liệu nào

 • Phát triển các ứng dụng đột phá với AI tích hợp.
 • Xây dựng và triển khai các mô hình AI tùy biến trên quy mô, trên bất kỳ dữ liệu nào.
 • Kết hợp tốt nhất của Microsoft và dữ liệu mã nguồn mở và đổi mới AI.

Azure là đám mây bạn có thể tin tưởng

90% các công ty thuộc Fortune 500 tin tưởng dịch vụ Đám mây của Microsoft. Tham gia cùng họ. Tận dụng tính bảo mật, sự riêng tư, tính minh bạch và bảo mật của Microsoft

 • Đạt được quy mô toàn cầu trên một mạng lưới toàn cầu các trung tâm dữ liệu do Microsoft quản lý trên 44 khu vực được công bố.
 • Phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa với một cái nhìn trung tâm của tất cả các tài nguyên Azure của bạn thông qua Trung tâm Bảo mật Azure.
 • Dựa vào đám mây với phạm vi tuân thủ toàn diện nhất (dịch vụ tuân thủ 70+) và được công nhận là đám mây đáng tin cậy nhất đối với các tổ chức của chính phủ Hoa Kỳ.

Live help is online ...

×