Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Exchange

So sánh các gói Exchange Online

Exchange Online sẵn có dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc bạn có thể sử dụng như một phần của gói Office 365 bao gồm Office, SharePoint và Skype for Business. Bảng dưới đây so sánh hai gói độc lập, hoặc bạn có thể so sánh các tùy chọn Office 365.

Thử dùng hoặc mua Exchange

Các tính năng hàng đầu trong Exchange

Exchange Online.

Exchange Online Plan 1 Exchange Online Plan 2

94,000 VNĐ

người dùng/tháng

Mua ngay

188,000 VNĐ

người dùng/tháng

Mua ngay

Hộp thư lớn

Mỗi người dùng nhận được dung lượng lưu trữ hộp thư 50 GB và có thể gửi thư có kích cỡ lên đến 150 MB.100 GB dung lượng lưu trữ hộp thư

Hỗ trợ Outlook

Người dùng có thể kết nối các phiên bản Outlook được hỗ trợ với Exchange Online để có thể sử dụng ứng dụng máy khách phong phú mà họ đã biết.

Quyền truy nhập trên nền web

Đối với quyền truy nhập ứng dụng khách trên nền web, Outlook Web App mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp phù hợp với giao diện của ứng dụng khách Outlook đầy đủ.

Quản lý hộp thư đến

Tập trung vào những thư quan trọng nhất với tính năng Ít quan trọng, vốn áp dụng kỹ thuật học máy để dọp dẹp hộp thư đến của bạn và thiết lập các quy tắc phù hợp với cách bạn làm việc.

Cộng tác trên tài liệu

Lưu phần đính kèm trực tiếp vào OneDrive for Business chỉ với một lần bấm và chia sẻ nối kết đến tệp—ngay từ Outlook Web App.

Nhóm

Đơn giản hóa việc cộng tác với Nhóm Office 365, vốn cho phép nhóm tự tổ chức, làm việc cùng nhau trên các công cụ và các thiết bị cũng như phát triển dựa trên chuyên môn của người khác.

Lịch và liên hệ được chia sẻ

So sánh lịch để lên lịch cuộc họp và truy nhập vào các tính năng cộng tác, bao gồm lịch được chia sẻ, nhóm, danh sách địa chỉ toàn cầu, liên hệ bên ngoài, nhiệm vụ, phòng hội thảo và chức năng ủy nhiệm.

Ứng dụng bên thứ ba cho Outlook

Mất ít thời gian hơn cho việc chuyển đổi giữa các ứng dụng với một mô hình mở rộng cho phép truy nhập bổ trợ dễ dàng vào các ứng dụng web của bên thứ ba đối với cả Outlook và Outlook Web App.

Bảo mật

Mọi hộp thư đều được bảo vệ bởi tính năng bảo vệ chống thư rác và phần mềm xấu cao cấp qua Exchange Online Protection.

Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ

Giữ hộp thư đến gọn gàng bằng cách tự động di chuyển thư cũ sang Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ.

Giữ Nội dung Gốc

Sử dụng Giữ Nội dung Gốc để bảo toàn các mục hộp thư đã xóa và sửa từ hộp thư chính của người dùng và Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ.

 

Lưu trữ không giới hạn

Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100 GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ của người dùng).

 

Thư thoại được lưu trữ

Tận dụng các dịch vụ Unified Messaging được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số vào và chức năng tổng đài tự động của công ty.

 

Ngăn mất dữ liệu (DLP)

Kiểm soát dữ liệu nghiệp vụ nhạy cảm bằng các chính sách DLP dựng sẵn dựa trên các tiêu chuẩn quy định như PII và PCI, giúp xác định, giám sát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung chuyên sâu.

 

Live help is online ...

×