Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Office 365 Enterprise E1

Nâng cao khả năng làm việc cho người của bạn với các dịch vụ cộng tác mới nhất và có quyền kiểm soát CNTT và tính linh hoạt bạn cần để kinh doanh suôn sẻ, theo cách của bạn.

Office 365 Enterprise E1

Nâng cao khả năng làm việc cho người của bạn với các dịch vụ cộng tác mới nhất và có quyền kiểm soát CNTT và tính linh hoạt bạn cần để kinh doanh suôn sẻ, theo cách của bạn.

188.000đngười dùng/tháng

Nâng cao khả năng làm việc cho nhóm của bạn

Giúp nhóm của bạn thực hiện công việc nhiều và nhanh hơn với tính năng chia sẻ tệp đơn giản, đồng tác giả thời gian thực và cuộc họp trực tuyến-dễ dàng truy cập ở mọi nơi.

Điều chỉnh các dịch vụ của bạn

Lấy chính xác những dịch vụ bạn muốn. Kết hợp Office 365 với những khoản đầu tư hiện có và kết hợp và khớp những dịch vụ cho những người dùng khác nhau.

Có được quyền kiểm soát CNTT

Giảm chi phí và sự rối rắm CNTT trong khi vẫn nắm được quyền kiểm soát. Di chuyển đến điện toán đám mây trên điều khoản của bạn, quản lý dễ dàng và tự động hóa các tác vụ.

Office 365 Enterprise E1 bao gồm:

Các dịch vụ Online

Email and lịch

Dùng email lớp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn hoặc từ trình duyệt web sử dụng Outlook Web App. Lấy hộp thư có dung lượng 50 GB cho từng người dùng và gửi đính kèm lên đến 150 MB. 
Xem thêm


Hội thảo trực tuyến

Tổ chức cuộc họp online với âm thanh và video sử dụng chia sẻ màn hình một lần bấm và hội thảo video HD.  Xem thêm


Phát rộng Cuộc họp

Phát rộng các cuộc họp Skype for Business trên Internet tới tối đa 10.000 người có thể tham dự trong trình duyệt trên gần như mọi thiết bị. Hoặc bạn có thể tích hợp Bing Pulse để thăm dò ý kiến và theo dõi cảm xúc theo thời gian thực, cùng Yammer để bật hội thoại trong khi phát rộng.  


Nhắn tin tức thời và kết nối Skype

Kết nối với những người dùng Skype for Business khác qua tin nhắn tức thời, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video và để mọi người biết bãn đang rảnh rỗi với trạng thái online của mình. Chia sẻ hiện diện, IM và cuộc gọi thoại với những người dùng Skype.  Xem thêm


Không gian làm việc dựa trên trò chuyện

Kết nối nhóm của bạn với Microsoft Teams trong Office 365, nơi tập hợp các tính năng trò chuyện, nội dung, mọi người và các công cụ để nhóm của bạn có thể truy nhập nhanh vào mọi thứ họ cần. 


Lưu trữ và chia sẻ tệp

OneDrive for Business cho từng người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ cá nhân trên đám mây mà bạn có thể truy cập vào ở bất cứ đâu. Chia sẻ tài liệu dễ dàng với những người khác bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn và kiểm soát ai đang xem và sửa từng tệp. 
Xem thêm


Site nhóm

Làm việc cùng nhau trên những dự án với site nhóm giúp giữ những tài liệu, ghi chú, tác vụ và hội thoại liên quan được tổ chức cùng nhau.  Xem thêm


Mạng xã hội công ty

Phần mềm cộng tác Yammer và các ứng dụng nghiệp vụ cho phép nhân viên của bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tinh trong nhóm và tổ chức dự án để họ có thể đi xa và nhanh hơn.  Xem thêm


Office online

Tạo và sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ trình duyệt.  Xem thêm


Quản lý công việc

Planner giúp nhóm của bạn dễ dàng tạo các kế hoạch mới, sắp xếp và giao tác vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện về những việc bạn đang làm và nhận cập nhật về tiến độ.


Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, một ứng dụng Office 365 mới , bạn có thể dễ dàng tạo ra các báo cáo dựa trên tương tác với web, bài thuyết trình, bản tin và nhiều hơn nữa ngay từ điện thoại , máy tính bảng , hoặc trình duyệt. Sway dễ dàng chia sẻ và đem lại trải nghiệm tuyệt vời trên bất kỳ màn hình nào.  Xem thêm


Tìm hiểu và khám phá

Ở trong hiểu biết của bạn. Tìm kiếm và khám phá nội dung trong Office 365 dựa trên thông tin chuyên sâu cá nhân hóa. Office Delve là trải nghiệm đầu tiên được hỗ trợ bởi Office Graph, một tập hợp những tín hiệu hoặc thông tin chuyên sâu được phân tích xuất phát từ từng hành vi và mối quan hệ của người dùng với nội dung, chủ đề và liên hệ.  Xem thêm


Cổng thông tin video cộng tác

Dễ dàng quản lý video trong nội bộ tổ chức của bạn. Video Office 365 là đích đến rộng của công ty để tải lên video, chia sẻ và phát hiện và tính năng phát lại trơn tru trong khắp các thiết bị.  Xem thêm


Ứng dụng cho Office và SharePoint

Các ứng dụng được phát triển cho khách hàng và bên thứ ba mới với Office và SharePoint mang các dịch vụ web đến ngay tài liệu và các site của bạn.

Tất cả các gói Office 365 for Enterprise bao gồm:

Độ tin cậy

An tâm khi biết rằng các dịch vụ của bạn luôn có sẵn với một thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) hỗ trợ tài chính, bảo hành thời gian chạy 99,9%


Bảo mật

Các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp dữ liệu của khách hàng được an toàn.  Xem thêm


Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu cho những mục đích quảng cáo.  Xem thêm


Quản trị

Cổng thông tin quản trị cung cấp các lựa chọn cấu hình CNTT chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng online hoặc qua quản lý tự động từ các lệnh PowerShell. Bạn có thể dùng ứng dụng Quản trị để quản lý các dịch vụ đang dùng.


Cập nhật

Không cần tốn tiền cho các bản nâng cấp phiên bản; các cập nhật được bao gồm trong gói đăng ký của bạn. Những tính năng mới thường xuyên được triển khai tới các khách hàng Office 365.


Tích hợp Active Directory

Quản lý chứng danh và quyền của người dùng. Đăng nhập một lần và đồng bộ hóa với Active Directory.


Hỗ trợ

Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft cung cấp các câu trả lời bằng điện thoại và trả lời trực tuyến, các tài nguyên hướng dẫn và kết nối với khách hàng Office 365 khác để thiết lập và sửa chữa nhanh.  Xem thêm

Dịch vụ triển khai Office 365 (bằng tiếng Anh)
Office 365 FastTrack

FastTrack là lợi ích triển khai dịch vụ được bao gồm cho những khách hàng đủ điều kiện của Office 365. Những chuyên gia triển khai của Microsoft sẽ cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa để bảo đảm dịch vụ sẵn sàng để sử dụng trong toàn công ty.  Xem thêm
Gói tiếp nhận có giới hạn thời gian: Đối với khách hàng đủ điều kiện trong khoảng thời gian giới hạn (1 tháng 9, 2014 đến 30 tháng 6, 2015) đã nhận Office 365 có thể được hỗ trợ tiếp nhận bổ sung hoặc được hoàn trả đối tác CNTT của họ để hỗ trợ quá trình tiếp nhận. 
Xem thêm

Chúng tôi rất tiếc, việc gì đó bị lỗi. Vui lòng thử lại sau.

Live help is online ...

×