Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Tin tức

FTI Tham Gia Ngày Hội Cloud8: Intenet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud

Ngày hội Cloud 8 do Hội Tin học TP HCM (HCA) và công ty VInaCIS tổ chức nhằm mang đến cho cộng đồng CNTT góc nhìn thực tế về các sản phẩm/dịch vụ điện toán đám mây, cũng như cơ hội kết nối doanh nghiệp trong nhiều mảng như hosting, phần cứng, phần mềm... tích hợp hệ thống với nhau và trực tiếp tới khách hàng.

Với chủ đề “ Internet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud ” nhằm hiện thực hóa tính ứng dụng của 5 xu hướng công nghệ hiện đại gồm điện toán đám mây (cloud computing), dữ liệu lớn (big data), di động (mobility), mạng xã hội (social network), Internet của vạn vật (Interet of things).

 

PGĐ Kinh doanh FTI khu vực miền Nam – ông Đoàn Đăng Khoa ( thứ 4 từ trái qua ) nâng ly vì sự thành công của ngày hội

Triển lãm với hơn 25 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực trong chuỗi cung cấp dịch vụ trên nền tảng CNTT nói chung và công nghệ Cloud nói riêng như: Data Center, Hardware, Hosting, Server, Security, Mobile App, Service… giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công nghệ điện toán đám mây. Cũng tại Cloud8 lần này, khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm, dùng  thử các dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp qua các gian hàng.

 

Các thành viên của FTI


Gian hàng của FPT

Là nhà tài trợ cho sự kiện, Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc tế FPT (FTI) đã mang đến cho khách hàng giải pháp Hợp nhất thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí nhằm tư vấn, giới thiệu và phục vụ trực tiếp các dịch vụ của FPT cho các doanh nghiệp, cá nhân tham dự sự kiện có nhu cầu.

FTI là Đối tác chiến lược về dịch vụ đám mây (CSP Tier 1) trực tiếp đầu tiên hiện nay cung cấp toàn bộ các dịch vụ Đám mây của Microsoft cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ, đến những doanh nghiệp lớn. FTI cam kết mang lại cho khách hàng tại Việt Nam cơ hội sử dụng các gói giải pháp kết nối toàn cầu với chất lượng cao và ổn định nhất.

 FTI tư vấn, giới thiệu các dịch vụ của FPT cho các doanh nghiệp, cá nhân tham dự sự kiện có nhu cầu.

 

Các khách hàng tham gia trò chơi và nhận được quà tặng từ FTI

Đặc biệt dạ tiệc Bàn Đào đem đến những chia sẻ thú vị với chủ đề Sharing Cloudnomy giữa các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Cloud Computing và hơn 100 CEO, CTO đến từ các tập đoàn lớn trên cả nước.

Cloud8 còn có chương trình đấu giá từ thiện, Cloud8 night với nhiều hoạt động như chia sẻ về xu hướng thị trường, công nghệ mới và cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp…

Live help is online ...

×