Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Tin tức

FPT chính thức triển khai Microsoft Office 365

Hôm nay, 20/1, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược liên quan đến chuyển đổi công nghệ số giữa FPT và Microsoft đã diễn ra tại khách sạn Sheraton, Hà Nội với sự tham gia của đại diện lãnh đạo cao cấp của hai bên. Theo đó, FPT sẽ tiến hành triển khai công nghệ đám mây của Microsoft – Microsoft Office 365 trên toàn tập đoàn để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả quá trình chuyển đổi số của FPT.

Là hai tập đoàn công nghệ hàng đầu của thế giới và Việt Nam, Microsoft và FPT mong muốn tiếp tục củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững thông qua các hợp tác Công nghệ.”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam phát biểu.

Cụ thể, trong giai đoạn đầu, FPT sẽ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để dịch chuyển toàn bộ hệ thống và dữ liệu của Tập đoàn lên đám mây, triển khai One Drive for Business và Skype for Business để tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Giai đoạn tiếp theo, FPT sẽ cùng Microsoft đẩy mạnh phát triển thị phần mảng Cloud (bao gồm Office 365 và Microsoft Azure).

Dưới tác động mạnh mẽ của làn sóng số hoá, năm 2017, FPT sẽ tiến hành chuyển đổi số và thực hiện theo các hướng: chuyển đổi số và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng của FPT và chuyển đổi số trong nội tại tập đoàn dựa trên nền tảng nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi như: IoT, Mobile, Big Data, Trí tuệ nhân tạo… từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và nhân giống những mô hình kinh doanh mới. Cũng trong tương lai gần, FPT sẽ tập trung xây dựng và nuôi dưỡng hệ sinh thái công nghệ, trong đó FPT sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác và đóng vai trò tiên phong trong việc sử dụng những công nghệ mới nhất.

FPT technical platform for digital transformation

Là đối tác vàng của Microsoft với mối quan hệ hợp tác trong gần 20 năm, việc ứng dụng công nghệ của Microsoft sẽ giúp FPT hiện đại hoá việc quản trị, tăng cường hợp tác quốc tế, giảm thiểu việc sử dụng nguồn lực, chi phí, rủi ro, đảm bảo việc trao đổi thông tin thông suốt trong toàn hệ thống, như ông Lê Hồng Việt, CTO FPT chia sẻ: “Việc lựa chọn Office 365 sẽ góp phần đảm bảo quá trình chuyển đổi số của FPT và là kênh chính cho việc cộng tác trong tập đoàn”. Với ưu điểm đáng tin cậy, tích hợp đầy đủ tiện ích văn phòng, thời gian hoạt động lên tới 99%, dịch vụ đám mây của Microsoft cũng sẽ hỗ trợ FPT trong việc phát triển những bộ công cụ và sản phẩm nhằm giúp khách hàng của tập đoàn chuyển đổi thành tổ chức số một cách nhanh chóng.

Ông Lê Hồng Việt – CTO FPT

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT nhận định: “Dịch vụ đám mây hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và dần thay thế cho các dịch vụ truyền thống nhằm giúp doanh nghiệp giải được các bài toán về chi phí, nguồn nhân lực và giảm rủi ro. Với kinh nghiệm và năng lực đã được khách hàng và đối tác thừa nhận, FPT sẽ đưa những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, lợi ích nhất và thực sự khác biệt cho khách hàng trong cuộc cách mạng số.”

Ông Bùi Quang Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn FPT

Một số ưu điểm của Microsoft Office 365:

 • Giảm thiểu thời gian xử lí, đơn giản hoá hoạt động hành chính, đáp ứng thời gian xử lí các yêu cầu nhanh chóng.
 • Giảm thiểu chi phí và nhân sự.
 • Tối giản thời gian xử lí các công việc hàng ngày để tập trung phát triển những dự án chiến lược và đặc thù hơn.
 • Tăng dung lượng email.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ mới giá trị dựa trên nền tảng liên kết chặt chẽ:
  • Tự động chống virus/spam.
  • Khả năng sao lưu tốt.
  • Đồng bộ hoá và tích hợp đầy đủ Office, SharePoint, Skype for Business…

Phương Liên

Live help is online ...

×