Phản hồi

Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Tin nổi bật

Chien luoc sao luu du lieu cho doanh nghiep

Hội thảo mang đến cho khách hàng các giải pháp lưu trữ Azure trên nền tảng Microsoft về Lưu trữ dự phòng, Phòng chống thảm họa và tích hợp dịch vụ thuê bao dành cho Window/ SQL trên nền tảng đám mây.

 

 

 

Ông Bùi Minh Tiền Phó Gíám Đốc Trung tâm Điện toán đám mây (Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT) thông tin đến doanh nghiệp về các lợi ích thiết thực khi đăng ký dịch vụ Azure tại các đơn vị được cấp phép Microsoft CSP Tier-1 tại Việt Nam

 

 

Ông Trương Văn Quang (Đại diện Microsoft Việt Nam) – Trình bày về Giải pháp Azure doanh nghiệp trong buổi hội thảo tại HCM  vào ngày 14/3 vừa qua

 

 

Cùng với làn sóng công nghệ 4.0, tất cả các ứng dụng, thông tin phải được thực hiện, thao tác trên nền tảng điện toán đám mây và tương thích với nhau gần như trở thành điều kiện tiên quyết trong môi trường CNTT, quản lý và điều hành của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Dữ liệu số do đó cũng trở thành một trong số những tài sản có giá trị nhất và không thể thay thế được đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

 

Để thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho các thông tin quan trọng, nhiều công ty đã chọn để lưu trữ bản sao lưu của họ tại một địa điểm ngoại vi để cải thiện nguy cơ mất dữ liệu. Nếu như trước đây, việc chọn lựa các thiết bị ngoại vi vật lý, các doanh nghiệp thường phải đối mặt các vấn đề như tuổi thọ của thiết bị không cao và các nguy cơ bị tổn hại từ các tác nhân bên ngoài như lửa, khói, nước, nhiệt quá mức, thiên tai và thậm chí cả bụi thì ngày nay phương thức lưu trữ đám mây tối tân, “khủng” nhất như Azure loại bỏ hoàn toàn các vấn đề này, giúp người dùng nhanh chóng chuyển các tập tin qua internet với tốc độ tính bằng giây và tuổi thọ gần một thế kỷ.

 

Hơn thế nữa, các giải pháp lưu trữ truyền thống thậm chí là “đám mây” ở các phiên bản cũ thường có chi phí cao, đôi khi doanh nghiệp phải mua một dung lượng thực tế lớn hơn rất nhiều dung lượng cần thiết để lưu trữ, phải trả tiền cho những thứ mình không dùng đến thì ở giải pháp này với cơ chế quản lý lưu trữ tự động, người dùng không phải tốn chi phí cho việc sử dụng thiết bị lưu trữ tại chỗ. Sao lưu Azure tự động phân bổ và quản lý bộ nhớ sao lưu, sử dụng mô hình trả tiền cho những bộ nhớ sử dụng. Có nghĩa doanh nghiệp chỉ phải chi trả tiền cho bộ nhớ mà mình tiêu dùng. Đặc biệt, tùy vào gói dịch vụ, Azure Backup sẽ nhân bản backup thành 3 hoặc 9 bản giống nhau và đặt ở những máy chủ tách biệt nhằm đảm bảo khả năng phục hồi cho doanh nghiệp lên đến 99,9%.

 Bên ngoài các yếu tố như lưu trữ lâu dài, tính bảo mật tuyệt đối với dung lượng lớn, tường lửa, chi phí cạnh tranh, tính ổn định của hệ thống, Azure Backup còn có khả năng mở rộng không giới hạn, mở rộng linh hoạt, mở rộng từng phần tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp cắt giảm một khoản lớn chi phí đầu tư hạ tầng trong hiện tại và cả tương lai.

 

Hiện tại, Microsoft Azure được 90% các công ty thuộc top 500 Fortune tin cậy chọn lựa trong việc góp phần phát triển kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, sức tăng trưởng 120,000 khách hàng mỗi tháng phần nào chứng minh đây là dịch vụ điện toán đám mây có sức hút không hề nhỏ và phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại.

 

 

Ông Trần Đốc Công Phó Gíám Đốc Trung tâm Điện toán đám mây (Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT) thông tin đến doanh nghiệp về các giải pháp trên nền tảng Microsoft Azure

 

 

. Doanh nghiệp Việt có thể tìm đến các đơn vị được cấp phép Microsoft CSP Tier-1 tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình giao dịch, cài đặt sử dụng cũng như chăm sóc khách hàng. Việc lựa chọn đơn vị được Microsoft cấp phép cũng là giải pháp tối ưu nhất để được hỗ trợ bộ chứng từ hạch toán chuẩn theo luật pháp Việt Nam. Một trong số ít đơn vị được cấp phép tại Việt Nam có thể kể đến như Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) thuộc FPT Telecom, đơn vị được biết đến trong nhiều năm qua với khả năng cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp như Data Center, dịch vụ thoại, kênh thuê riêng, Office 365 và điện toán đám mây. 

 

Live help is online ...

×